Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Công ty Cổ phần Thủy sản BNA Ba Chẽ xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới  một nửa thế giới. Chúc chị em phụ  nữ có một ngày 20/10 thật vui tươi, ngập tràn hành phúc. Chúc chị em luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công trong sự nghiệp.

Để chào mừng ngày 20/10, Công ty đã tổ chức hoạt động giao lưu, gắn kết các Cán bộ công nhân viên nói chung và toàn thể nữ CBCNV nói riêng trong công ty.

Hoạt động có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo và toàn bộ các chị em CBCNV của công ty. Trong những thành công của BNA Seafood không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ CBCNV công ty đến từ nhiều vùng miền. Những người luôn không ngừng nỗ lực, phát huy trí tuệ và sáng tạo của mình trong công việc. Dù ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực chuyên môn, vị trí công tác khác nhau nhưng họ đều có chung nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Bên cạnh những đóng góp cho sự phát triển của công ty, các chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang tuyệt vời.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em CBCNV nhân ngày 20/10, Ban Lãnh đạo cùng đại diện công ty đã gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh trong hoạt động 20/10:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *