GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Thủy sản BNA Ba Chẽ (BNA Seafood)  xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của Quý vị đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ phần Thủy sản BNA Ba Chẽ ra đời năm 2017 tại thôn Khe Sâu, xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh, định hướng trở thành nhà máy chế biến thủy sản hàng đầu khu vực phía Bắc.

Với mục tiêu kết nối các đơn vị nuôi trồng, giải quyết bài toán đầu ra cho thủy sản Việt, tạo chuỗi sản xuất sản phẩm thủy sản chất lượng cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước, Công ty đã nghiên cứu và thực hiện đầu tư mới 100% hệ thống cơ sở hạ tầng và thiết bị máy móc thuộc dự án Nhà máy chế biến thủy sản tại Lô A12 Cụm công nghiệp Nam Sơn trong giai đoạn năm 2018 – 2019.

BNA Seafood bao gồm các nhóm sản phẩm phong phú: Sản phẩm tươi đông lạnh, sản phẩm hấp đông lạnh, sản phẩm ướp muối, sản phẩm sống…Các sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng tối đa ngay từ khi lựa chọn nguyên liệu đầu vào tới thành phẩm đầu ra, thực hiện kiểm nghiệm tại các công đoạn sản xuất, đảm bảo giá trị cao nhất trước khi cung cấp cho thị trường, không những đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở thị trường nội địa mà còn tự tin mang giá trị sản phẩm thủy sản Việt chinh phục những thị trường khó tính và giàu tiềm năng như các nước EU, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…

Với ưu thế sử dụng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ cán bộ – công nhân viên năng động, nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm cùng với giá thành hợp lý, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất.

THÔNG ĐIỆP CÔNG TY

Kết nối để sẻ chia

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Thủy sản BNA Ba Chẽ không dừng lại ở trách nhiệm tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, mà còn đóng vai trò làm cầu nối giúp người nông dân nuôi trồng tiêu thụ nông sản, thủy sản tới chuỗi sản xuất của BNA Seafood, đồng hành cùng BNA Seafood tạo ra những sản phẩm thật nhất, chất lượng nhất, từ đó cùng nhau trao giá trị nhiều nhất cho người tiêu dùng, cho cộng đồng.

 

Công ty Cổ phần Thủy sản BNA Ba Chẽ (BNA Seafood) hướng tới nhà máy chế biến thủy sản hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sản phẩm BNA Seafood năm trong danh sách nhập khẩu hàng năm của thị trường Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…